สวัสดีศุกร์สุดท้ายสิงหาคมค่ะ
 
 
          ใกล้ขึ้นเดือนใหม่ ใครวางแผนเที่ยวของเดือนหน้าไว้แล้วมั่งคะ ถ้ายังเรามีที่เที่ยวในเมืองไทยมาแนะนำให้ลองได้ไปเที่ยวกันล่ะ
 
 
 
 
 
 
          เริ่มจากที่เที่ยวยอดนิยมแถวเขาใหญ่เช่น Palio ที่คุณ @fafner พาเราไปชม ที่เก๋กว่าใครคือมีห้องพักให้เราดูด้วย เผื่อใครอยากจะพักในสถานที่สวย ๆ ก็ลองไปดูทริปและรีวิวเล็ก ๆ นี้ได้เลยค่ะ
 
 

เปิดมาก็นานแล้วสำหรับ Palio เขาใหญ่ แต่จขบ.เพิ่งจะเคยได้ไป เดือนก.ค.ที่ผ่านมาพอมีเวลาว่างเล็กน้อย มีโอกาสไปพักผ่อน1คืน ระหว่างทางแวะ ไร่อ...

 
 
          วกกลับมาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กับทริปเที่ยวสุดชิล ด้วยการเช่าเมอร์เตอร์ไซค์เพียง 200 บาท ขี่เที่ยวทั่วเมือง ไปชมเรื่องเล่าและภาพสวย ๆ จากคุณ @fatb0y เลยค่า

เช้าตรู่วันเสาร์ ผมตื่นเช้ากว่าปกติ รีบร้อนอาบน้ำแต่งตัว เพื่อที่จะมุ่งหน้าไปยังสถานีรถไฟหัวลำโพง เพื่อจับรถไฟเที่ยวเช้าไปยังจังหวัดอยุธย...

 
 
          คุณ @oneplusstudio พาเที่ยวเชียงใหม่ค่ะ แต่ไม่ไปดอย ทำให้รู้ว่าในตัวเมืองเชียงใหม่ นอกจากนิมมานเหมินทร์ที่คนกทม.ชอบไปเพราะคล้ายกทม.(ฮา) ยังมีที่เที่ยวอื่น ๆ อีกมาก เจ้าของบล็อกพาไปทั้งที่เที่ยวทางศาสนา วัฒนธรรม ร้านอาหาร แล้วที่เที่ยวฮิป ๆ เปิดใหม่ อย่างพิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ ก็มีด้วย ไปดูกันโลด

วันที่สาม ออกจากที่พักสายๆ เพราะเหนื่อยจากเมื่อวานที่ตะลอนมาทั้งวัน แวะหาร้านอาหารเช้า แต่ก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ว่าจะกลับมาตายรังที่ร้านโจ๊...

 
          สำหรับบล็อกคุณ @waneejunah ไม่รู้จะเอ่ยอะไรมากมาย ภาพจากเชียงรายสวยมาก สงบมาก ดีจังเลยค่ะ =D

 เมื่อวาน วันนี้ พรุ่งนี้ โชคอาจดีที่แม่ฟ้า เผชิญใดไม่หลบหลีกอีกครั้งครา ปลูกบ่มนิยมเพาะเสนาะหนา หวังตาใจเห็นสำเร็จอันเสร็จสม มิเคยร...

 
          ปิดท้ายด้วยแคมเปญเจ๋งจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่คุณ @ifew นำมาฝากกันค่ะ เมื่อการท่องเที่ยวโปรโมทว่าเมืองไทยคือที่ที่คู่รักเพศเดียวกัน และกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ สามารถมาเที่ยวได้อย่างสบายใจ เลยมีคลิปโปรโมทนี้ออกมา ....เราชอบอะ =D
 

ถือเป็นการทำการตลาดแบบนิช มาร์เก็ต (Niche Market) มากๆ เจาะกลุ่มตรงเป้าหมายเลยว่าเป็น เกย์-เลสเบียน ชาวอเมริกา ระดับไฮเอนด์ ซึ...

Comment

Comment:

Tweet

ยอดเยี่ยม ขอบคุณครับ Hot!

#1 By Beskung on 2013-09-02 00:15

exteen community View my profile