สวัสดีวันจันทร์ค่า
 
          วันนี้มาพบกันช้าไปหน่อยเนื่องจากอินเทอร์เน็ตตาย (คือไปแจ้งเอาโมเด็มใหม่กันเลยทีเดียว) มาพบกับเรื่องฮา ๆ น่ารัก ที่จะผ่อนคลายความเครียดขึ้งของวันจันทร์กันดีกว่าค่ะ
 
 
 
 
 
 
          หลายคนคงรู้จักคำว่า OL หรือ Office Lady แต่ใครเลยจะรู้ว่าสตรีเหล่านั้น บางคน บากลุ่ม ก็มีพฤติกรรมอย่างในหนังสือที่คุณ @siwika เอามารีวิวให้เราดูกันค่ะ ไปดูกันโลด
 
 

สุภาพ (ชะนี) สตรีออฟฟิศ #เมเปิล #หนังสือน่าอ่าน tonsiwika 11 Aug 2013 21:23 View Original สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ขอเอาใจสาวออฟฟิศทั...

 
 
          แอร๊ยยยยยยยย 
 
          (เดี๋ยว เป็นอะไร)
 
          เรื่องของผู้หญิงยังไม่จบ มาอ่านเรื่องของสาว ๆ กันอีกดีกว่า เพื่อน ๆ บางท่านไม่แต่งหน้าเพราะคิดว่า "แต่งไงก็ไม่สวยหรอก" ไม่จริงค่ะ Make up is Magic จริง ๆ นะคะ ลองได้แต่งหน้าก่อนแล้วจะสนุก ขอบคุณโลกนี้ที่มีเครื่องสำอางค่ะ ลองไปดูเพื่อนของคุณ @suncomedumdum นะคะ ชอบเทเลอร์สวิฟต์ คุณเจ้าของบล็อกเลยจัดให้สวยเหมือนสาวเทเลอร์เจ้าเสน่ห์เลย เก๋กันไป 

          เห็นไหม ผู้หญิงสวยได้ถ้ามีความตั้งใจจะสวย XD
 

แล้วจะ ".................." ทำไม คือจะให้เติมคำในช่องว่าง เป็นต้นว่า - ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถึงไม่รวยก็สวยได้ - ผู้หญิงอย่าหยุดสวย รอถูกหวย...

 
 
          อันนี้....เรียกว่าหลายคนเคยเจอนะคะ แบบ ของที่เราคิดว่า เฮ้ยยยย มันอยู่ตรงนี้ อยู่แน่ๆ หาแล้ว....
 
          ไม่เจอ !
          ซื้ออันใหม่มา....
          มันวางอยู่ที่เดิม !

          ผีลักซ่อนแน่ ๆ ค่ะคุณ... ไปอ่านเรื่องราวของปริศนาในบ้านคุณ @maew-rs ได้เลยค่ะ... 
 
 
          ปิดท้ายด้วยเรื่องดอก ๆ ในตำนานเทพกรีก ไม่ได้พูดไม่สุภาพนะคะ ดอกจริง ๆ ค่ะ โดยคุณ @urza เจ้าเดิม  

ดอกที่นี่คือดอกไม้นะครับ ไม่ใช่คำด่า ซึ่งขอหมายรวมไปถึงพันธ์ไม้ ต้นไม้ต่าง ๆ ด้วยเลย เพราะจำเพาะดอกไม้ก็มีไม่กี่ดอกครับ ในปกรณัมตำนานกาก...

 
 
          เมื่อวันศุกร์เขียนถึง Thailand Blog Awards 2013 เอาไว้ ลองไปอ่านกันได้นะคะ 
 

สวัสดีทุกคนค่ะ วันนี้มาไวเป็นพิเศษ เพราะกลับมาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ จากงานแถลงข่าว Thailand Blog Awards 2013 ค่ะ งานเฟ้นหาบล็อกเกอร์คุณภ...

Comment

Comment:

Tweet

มีใครคนใหน ที่อยากมีรายได้เสริม งานที่วัยรุ่น ทั่วประเทศไทยเค้าทำกัน ทำอยู่ที่บ้านได้ ( รับ18ปี+) รายได้ 2000-5000บาทต่อสัปดาห์ สนใจติดต่อได้ http://beside-group.com/id.php?id=7403

#2 By Art ADM on 2013-08-21 01:27

อรุณสวัสดิ์
( Hot! Hot! )

#1 By Nirankas on 2013-08-20 07:06

exteen community View my profile