สวัสดีวันจันทร์ค่ะ
 
 
          วันนี้ฟ้าฝนก็โหมกระหน่ำ ถนนบางสายก็โดนปิด ใครจะไปไหนมาไหนเช็คเส้นทางให้ดีนะคะ ไม่งั้นติดสนิทอยู่บนถนนเป็นแน่ วันนี้เรามาอ่านเกร็ดน่ารู้จากหลาย ๆ อาชีพกันดีกว่าค่า
 
 
 
 
 
 
          เริ่มจากคุณ @zedth ที่เป็นทหารเรือ ได้มาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับ "สลุตหลวง" ว่าคืออะไร เมื่อไม่กี่วันมานี้หลายคนคงได้เห็นข่าวการยิงสลุตหลวงเพื่อเฉลิมพระเกียรติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องจากได้เสด็จประทับ ณ พระราชวังไกลกังวล ที่หัวหินนั้นเอง อยากรู้ว่ามีความเป็นมาอย่างไร เขาทำกันอย่างไรบ้าง ไปดูเลยค่ะ
 

เมื่อวานนี้ 3 ส.ค. 56 หนังสือพิมพ์ 3 ฉบับลงข่าวการยิงสลุตหลวงถวายคำนับ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ พระบรมราชิน...

 
 
          มาต่อกันที่ข้อมูลเรื่องยาจีน สำหรับผู้มีบุตรยาก จากคุณหมอแผนจีน หมอเชน แห่งบล็อก @aunlamun  ค่ะ ว่าแท้จริงแล้วมันคือยาอะไรแล้วต้องใช้อย่างไรจึงจะถูก (ทางที่ดีหาหมอดีกว่านะ)
 

 ยาป่ายฟุ่งโด่งดังมากในเวบไซต์และกระทู้ต่างๆเกี่ยวกับการรักษามีบุตรยาก เชื่อว่าถ้าคนเป็นโรคนี้แล้วลองเสริชอินเตอร์เนตดูจะต้องเคยผ่าน...

 
          อยากไปทำงานดิสนีย์ในช่วงปิดเทอม ต้องอ่านบล็อกนี้ค่ะ ! @keeraling มีข้อมูลเบื้องต้นและเรื่องเล่าที่น่าสนใจไว้ให้ได้ลองอ่านกัน เด็ก ๆ นักศึกษาถ้าสนใจก็ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ

ปีนี้ตัดสินใจแล้วว่าจะสมัครไปกะดิสนีย์(ไม่ได้ตัดสินใจไรหรอก พอดีว่าขั้นตอนมันฟรีนี่หว่า สัมภาษณ์ไปเถอะ ถ้าไม่ได้ก็ไม่เสียตัง ถ้าได้ก็กำไร...

 
 
          Freelance Diary ของ @firodendon ฉบับบล็อกจบไปแล้วค่า ลองไปอ่านภาคผนวกสุดท้ายได้เลยนะคะ ว่าข้อมูลของแต่ละอาชีพมีอะไรบ้าง
 
 

สวัสดีวันพฤหัสบดี วันนี้ซีรีส์ฟรีแลนซ์เวอร์ชั่นบล็อกก็เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วล่ะค่ะ ^^ Freelance Diary | Firodendon's Blog Firodendon...

 
 
          เจอกันใหม่วันพุธ อ่านเอนทรี่ของวันศุกร์ได้ที่นี่นะคะ

 สวัสดีวันศุกร์ค่ะทุกคน เข้าสู่เดือนที่แปดของปีแล้ว (จำได้ว่าเพิ่งสวัสดีปีใหม่ไม่นานนี้นี่นะ) เรามาอ่านการ์ตูนของเพื่อน ๆ ใน ex...

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณครับ ได้ขึ้นแนะนำด้วย

#3 By เจ้าชายน้อย on 2013-08-07 21:54

( Hot! Hot! )

#2 By Nirankas on 2013-08-06 22:57

โอ้ววว นี่คืออะไร ยังไงก็ขอบคุณค่าา ;D Hot!

#1 By li____ing on 2013-08-06 01:55

exteen community View my profile