สวัสดีวันศุกร์ค่ะทุกคน
 
 
          เข้าสู่เดือนที่แปดของปีแล้ว (จำได้ว่าเพิ่งสวัสดีปีใหม่ไม่นานนี้นี่นะ) เรามาอ่านการ์ตูนของเพื่อน ๆ ใน exteen กันดีกว่าค่ะ ว่ามีเรื่องอะไรน่าสนใจกันบ้าง
 
 
 
 
 
          เปิดมาด้วยเรื่องฮิตจากแท็ก #พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ซึ่งเขามีออกแอนโธฯ ด้วยล่ะค่ะ คุณ @cocon ได้ลงมุกตัวอย่างไว้ให้เราได้ลองอ่านกัน จาก วันวาฬ...ยังว้ากอยู่ ลองไปอ่านกันเลยว่าจะเป็นแนวไหน

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอมาโฆษณาการ์ตูนที่จะลงร่วมกับคนอื่นในแอนโธพี่ว้ากฯ ที่จะมีขายในงานแคปซูลวันที่ 4 สิงหาคมนี้ครับ โดยการ์ตูนเรื่องนี้จ...

 
          ต่อที่บล็อกคุณ @kurosakura ค่ะ เรื่องราวของรักแรก ที่ไม่อยากสปอยล์ว่าหวานหรือขม แต่ชอบจังหวะการเขียน การเล่าเรื่องด้วยช่อง ดึงอารมณ์ได้ดีจริงๆ

สวัสดีมายบล็อก เหมือนไม่ได้เข้ามานาน //เพราะเอ็กซ์ทีนทะยานฟ้าบ่อยมาก.... ครัฟ... วันนี้เราจะเอาคอมิคดองเค็็มเรื่องนึงมาแปะ.. เป็นคอมิคสั...

 
          มาพบกับโปรเจคต์การ์ตูนยาว (ที่เขียนได้ดีม้ากกก สนุกด้วย) ND*Comics เรื่องของคนอกหักรักคุด ที่ความช้ำพาตัวเองไปเจอกับ.... นั่นแหละ ทำตัวเองนะ จากบล็อกคุณ @dark-near ค่ะ

ย้ากกกกกกกกกกก //ปล่อยพลังงง ในที่สุดก็วาดคอมมิคออกมาได้อีกตอนแล้วค่า (น๊อคไประยะยาว ตอนนี้พอจะเริ่มคืนชีพบ้างละ) เป็นคอมมิคส่วนนึงของ N...

 
 
          ปิดท้ายด้วยการ์ตูนที่ทำให้บรรดาลูกสั่นสะท้าน นั่นคือ "Mom Pearl - มุขแม่" ของ @tama-toma นั่นเอง อ่านจบแล้วอยากลงไปอัษฎางคประดิษฐ์ให้มารดาเจ้าของบล็อก
 

โทษฐานที่ดองบล็อกนาน จึงจัดไปเลยสองตอน

 
 
          เจอกันใหม่อาทิตย์หน้า พร้อมกับข่าวสารงาน Thailand Blog Awards จ้าาา

Comment

Comment:

Tweet

exteen community View my profile