สวัสดีวันศุกร์สิ้นเดือนค่ะ
 
         พอหมดเดือนนี้ก็เท่ากับว่าครึ่งปีแรกผ่านไปแล้ว ปี ๆ หนึ่งผ่านไปไวมาก เห็นหลายคนก็เขียนบล็อกเล่าเรื่องราวชีวิตตัวเองเอาไว้ หลายคนเขียนอะไรที่น่าสนใจไว้มาก เลยอยากชักชวนให้ลองไปอ่านกันค่ะ
 
 
 
         หลายคนอาจจะเคยอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นแล้วได้ยินชื่อ "มาริโมะ" ก้อนกลม ๆ  แต่ก็ยังไม่แน่ชัดว่ามันคืออะไร มันเป็นพืชค่ะ (อ้าว สปอยล์) แต่เป็นพืชที่มีลักษณะพิเศษ หน้าตาน่าเอ็นดู แถมมีสมาชิก exteen เลี้ยงไว้ด้วยนะเอ้อ ตามไปอ่านบล็อกคุณ   @ellaness กันเลยค่ะ
 

สวัสดีค่ะทุกคนที่หลงเข้ามา /ยิ้ม ก่อนอื่นของะบายก่อนเลย... กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!! ทำไมเราโง่อย่างงี้ อ้ากกกฟหกฟหดดก...

 
 
         หลังจากชมเรื่องสัตว์(?)พืช(?) ไปกันแล้ว คราวนี้มาฟังเรื่องเล่าของหนุ่ม ๆ กันบ้าง
 
 
         คนที่ไม่ชอบเที่ยวแต่ต้องไปเที่ยวจะเป็นอย่างไร (อันนี้นึกไม่ออก เพราะเราชอบเที่ยว ฮา) ลองไปอ่านเอนทรี่ของคุณ @samoodpokon กันค่ะ เราจะได้เห็นเวียดนามในอีกมุมหนึ่ง ที่ละเอียดลออ และต่างจากเอนทรี่นำเที่ยวทั่วไป
 

ทุกการเดินทางมีคุณค่า แต่ว่าฉันอาจไม่คู่ควร มีคนเคยบอกว่าการเดินทางก็เหมือนกับการเปิดโลกกว้าง พาเราไปสัมผัสสิ่งใหม่ ได้พบเจอประสบการณ์ปร...

 
         เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน เป็นวันสุนเทรภู่ โลกโซเชียลเน็ทเวิร์คจึงเต็มไปด้วยการพรีเซนต์ทุกสิ่งอย่างเป็นกลอน ทำให้ความเก๋ไก่ในการเล่าเรื่องเพิ่มขึ้น คุณ @dekwad เอง ก็ได้เล่าความในใจของคนโสดเอาไว้เป็นกลอนด้วยล่ะ

ความในใจคนโสดในวันสุนทรภู่ ถึงจะโสด แต่ก็โสด อย่างสดใส ไม่มีแฟน ก็ไม่เห็น เป็นอะไร ไม่มีใคร ทำให้ช้ำ เสียน้ำตา สองทุ่มครึ่ง เข้านอน ตอนห...

 
         ถัดจากหนุ่ม ๆ ก็เป็นเรื่องราวจากสาว ๆ กันบ้าง
 
         คุณ @tanzmay เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่ลอนดอนค่ะ เรื่องเพื่อน และลายมือ... ดูเหมือนเป็นไดอะรี่ทั่วไปนะ แต่อ่านแล้วขำ T^Tb  น่ารักมากกก เลยอยากแนะนำให้ไปอ่านกันค่ะ
 

ไม่มีอะไรมาก อยากอัพบล็อกเฉยๆ เพราะไม่อยากขาดตอนไปนาน แต่ว่าไม่มีเวลามาอัพอะไรยาวๆ เท่าไหร่ (แต่เข้าใจปะว่าคนมันอยากอัพ 555) คือช่วงนี้ยุ...

 
         ปิดท้ายด้วยเรื่องของคุณ @nokutesu666 ที่เพื่อน ๆ สายคอสเพลย์คงรู้จักกัน เมื่อหลายปีก่อนคุณตาวได้ไปเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินต่างชาติ และตอนนี้ก็ได้กลับมาอยู่ไทย และเริ่มก้าวใหม่ ในการทำงานที่ตัวเองรักและสนใจ ทำให้เราเข้าใจเลยนะ ว่าการเริ่มใหม่ไม่ใช่สิ่งน่ากลัวเลย ลองไปอ่านเรื่องราวของคุณตาวได้ในเอนทรี่นี้เลยค่ะ
 

ในที่สุดก็ครบ 1 เดือนที่ตาวได้กลับมาอยู่ไทยอย่างถาวร.... ในช่วงเดือนนี้ทำอะไรหลายอย่างมาก ใช้เวลาทุกวัน ทุกวินาทีแสนคุ้มค่าราวกับไม่เคยได...

 
          พบกันใหม่ในครึ่งปีหลังนะคะ สวัสดีค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

แนวนี้ชอบมาก

#3 By ราคารถใหม่ on 2013-06-30 17:51

Hot! Hot! confused smile

#2 By วิหคสีคราม on 2013-06-29 15:36

ชอบอ่านชีวิตชาวบ้าน
( Hot! Hot! )

#1 By Nirankas on 2013-06-29 07:54

exteen community View my profile