สวัสดีวันจันทร์ค่ะ
 
          วันนี้เรามาพับกับ Exteen Brief เอาใจสาว ๆ (และหนุ่ม ๆ) กับผลิตภัณฑ์ที่มีบล็อกเกอร์มารีวิว ว่าสิ่งนี้แหละ ที่จะทำให้ผิวเราใสและสุขภาพดี ตามไปดูกันเลย
 
 
 
 
 
 
         คุณ @lady-termite รีวิวครีมดีราคาเป็นมิตร ที่มีอัลฟาอัลบูทิน เหมาะใช้กับทั้งกลางคืนและเบา ๆ ในเวลากลางวันค่ะ (แต่ว่าไม่มีกันแดดนะ ต้องใช้กันแดดร่วมด้วย) ตามไปอ่านกันเลยค่า
 

สวัสดีคะ พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ และผู้ที่หลงบังเอิญผ่านเข้ามาชมก็ดี อิฉันมาลีน่ากะเทยปลวกหนอนขอกราบบบบบบสวัสดีคะ วันนี้กะเทยมารีวิวครีมบำรุงผิว...

 
 
         ยังมาบำรุงผิวกันต่อ กับ @beautybyorangina กับครีมที่หาง่ายตาม drugtore ทั่วไป ซึ่งก็คือ Ponds นั่นเอง (คุ้นหูเนอะ) ตัวนี้เน้นการ "เติมน้ำให้ผิว" ค่ะ ตามไปอ่านกันได้ เจลสีฟ้า สวยอ๊ะ
 

หลายๆคนน่าจะประสบปัญหากับสภาวะที่ผิวแห้งขาดน้ำ อาการที่สังเกตได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะมีผิวประเภทไหน แต่รู้สึกแห้งตึง ทารองพื้น หรือแต่งหน้าไ...

 
         เชื่อว่าหลายคนต้องแต่งหน้า พอแต่งหน้าแล้วสิ่งที่สำคัญพอ ๆ กับการบำรุงก็คือการล้างออก คุณ @aroundmayy รีวิวคลีนเซอร์และโทนเนอร์ของ The Body Shop ไว้ให้ได้ลองเป็นตัวเลือกในการซื้อหากัน
 

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เมย์มาเขียนรีวิว The Body Shop Vitamin E ค่ะ ของสองสิ่งนี้ได้มาตอนไปทำ workshop กับ The Body Shop เมื่อนานมาแล้ว จร...

 
         ปิดท้ายเป็นการเตือนจากเรื่องราวของคุณ @nokutesu666 ที่เขียนให้พวกเราได้อ่าน เกี่ยวกับการเลเซอร์หน้าของคลินิคดัง ซึ่งมีผลข้างเคียง (ซึ่งก็เกิดขึ้นได้นะ) แต่ประเด็นคือ ทางคลินิคไม่ดูแลอะไรเลย ลองไปอ่านเรื่องราวกันได้นะคะ
 

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนบล็อคคราวนี้ขออัพอะไรดราม่าหน่อยเถอะหลังจากที่งดมากนาน... สามารถตามไปอ่านกระทู้ตาวในพันทิปได้ที่ http://...

 
         เจอกันใหม่วันพุธค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

exteen community View my profile