สวัสดีวันศุกร์ค่ะ
 
          แป๊บ ๆ ก็มาถึงวันพักผ่อนอีกแล้วนะคะ หยุดนี้ใครมีแพลนไปไหนก็อย่ารืมเสื้อกันฝนหรือว่าร่มนะคะ ปริมาณฝนตามการพยากรณ์ เรียกได้ว่ามีไม่น้อยเลยค่ะในทุกภาค
 

          วันนี้เรามาดูกันดีกว่า ว่าวงการ Technology เขามีอะไรอัพเดทกันบ้าง
 
 
 
 
 
          เริ่มจากขาใหญ่รายหนึ่งของโลก Apple นั่นเอง เมื่อหลายวันก่อนมีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ค่ะ ที่เด่น ๆ ก็จะเป็น iOS 7 ของ devices ต่าง ๆ OS Mavericks ของคอมพิวเตอร์ แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ Macbook Air ที่แบทนานขึ้น และของสำคัญคือ Mac Pro ใหม่ที่หน้าตา...ทำให้โดนล้อกันฉิบหายวายป่วงเลยค่ะ (ขำมาก) ตามคุณ @dablocked ไปดูเลย
 
 

ความคิดเห็น(บ่น)ที่มีต่อ Keynote WWDC 2013 00:13 ankidrive ไปจับมือกับ tamiya ด่วนเลยครับ ถ้าสมัยเด็กๆ ดูการ์ตูนช่อง9บ่อยๆ เจอเรื่อง Let'...

 
 
          สำหรับใครที่อยากลองเล่น iOS 7 แต่ไม่ได้ใช้แอปเปิ้ล หรือแอนดรอย(ที่มีพวกธีมเลียนแบบ iOS7 ให้ใช้) มาลองใช้ในคอมได้นะ ไปดูวิธีในบล็อกของคุณ  @winterwind กันค่ะ หน้าตางดงามดีนะ

เป็นที่รู้กันว่า Apple นั้นได้ออก iOS เวอร์ชั่นใหม่ออกมาเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่แล้ว (ยังไม่ถึงเดือนได้เลยมั้ง?) เสียงวิพากษ์วิจารณ์ก็ออกมาต...

 
          คุณ @zmaster123 เอาเรื่องอัพเดทสด ๆ ร้อน ๆ มาให้ดูกันค่ะ กับ Instagram โซเชียลเน็ทเวิร์คการแชร์ภาพยอดฮิต ที่เมือ่ไม่ถึง 24 ชั่วโมงมานี้ เพิ่งประกาศอัพเดท โดย Instagram จะถ่ายวีดิโอได้ 15 วิ ! (ลองมาแล้ว สนุกมาก) ไปอ่านรายละเอียดกันเลยค่ะ

AppDedUpdate : Instagram เวอร์ชั่นใหม่ บันทึกวีดีโอได้แล้ววันนี้!! นัก Social Media ในปัจจุบัน ไม่มีใครไม่รู้จัก Social Media ชื่อดังอย่...

 
          มีใครอยากได้เราท์เตอร์ใหม่ไหมคะ? คุณ @magister รีวิวเราท์เตอร์ใหม่ไว้ให้อ่านกันค่ะ มีคุณสมบัติจากการทดสอบไว้อย่างละเอียดเลย เผื่อไว้อ่านเป็นตัวเลือกใการซื้อได้ค่า

ชื่อหัวข้อย้าวยาวแต่แปลไทยก็รีวิวเร้าเตอร์นั้นแหละ ใช้งานเจ้า E2700 มาได้สัปดาห์นึงพอจับทางได้แล้วเลยมาเล่าให้ฟังครับ ทางหลังกล่องจะอธิบ...

 
           อากาศไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ระวังรักษาสุขภาพกันนะคะ

Comment

Comment:

Tweet

exteen community View my profile