ก่อนหน้านี้ Exteen มีประกาศ 2 เรื่อง หากสะดวกลองไปอ่านกันนะคะ
 

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาว Exteen ทุกท่าน วันนี้ทาง Exteen มีเรื่องที่จะต้องรบกวนเวลาของทุกท่าน เพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับมาตรการในการทำงาน แ...

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกท่าน เนื่อง ด้วยปัญหา 502 และ 504 ที่เกิดขึ้น และมีอาการเกือบทั้งวันในช่วงหลายวันก่อน และในช่วงที่มี traffic ผู้ใช...

 
         สวัสดีค่ะทุกท่าน มาเจอกับ Exteen Brief อีกแล้ว
 
         วันนี้เป็นวันพุธ หลายโรงหนังลดราคาค่าตั๋วหนังที่เข้ามาแล้วสัปดาห์นึง ใครสนใจอยากจะดูเรื่องไหน ลองตามไปดูรีวิวต่อไปนี้เลยนะคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
         ถ้าใครชอบเรื่องของมายากลความตระการตา ต้องสนใจเรื่องนี้แน่นอน Now You See Me คุณ @khuntooyen ได้รีวิวเอาไว้ให้เราดูค่ะ (แนะนำ The Prestiege อีกเรื่อง)

Now you see me(2013) พูดถึงก่อนดู เป็นหนังที่ได้ยินชื่อแว่ว ๆ แต่ไม่ค่อยเด่นมาก เราเพิ่งมาสนใจช่วงใกล้ ๆ จะเข้านี่เอง 555 เพราะเราว่าชื่...

 
         เพลงเพื่อชีวิต หัวควาย หลายคนคงนึกได้ว่าต้องเกี่ยวกับวงดนตรีในตำนานวงนี้ของไทยแน่ๆ นั่นก็คือ คาราบาว กับภาพยนตร์ที่มาของวงในเรื่อง YOUNGBAO หรือ ยังบาว นั่นเอง ลองไปดูรีวิวของคุณ @jaypop กันนะคะ
 

ราวๆปี 2527 คาราบาวกลับมาโด่งดังและออกอัลบั้มแรกในฐานะ "วงคาราบาว" เต็มตัว ไม่ใช่แค่วงเพื่อชีวิตที่มีคนหลายคนมาร่วมแจม วันที่ทุกคน ใช้นา...

 
         คุณ @mintmovie ไม่ได้มารีวิวหนังค่ะ แต่รีวิวใบปิดของหนังเรื่อง World War Z ที่ แบรด พิทท์ เป็นดารานำให้ดูค่ะ ไม่ได้มีภาพนักแสดงแต่อย่างใด หากเป็นภาพฝูงซอมบี้ถล่มเมืองสำคัญ ๆ ของโลกต่างหาก น่ากลัวนะนั่น ซอมบี้เหมือนมดมาก

หลังจากที่หนังได้ฉายในรอบพิเศษในต่างประเทศผลตอบรับส่วนใหญ่ของหนังเรื่องนี้ทำออกมาดีพอสมควร ล่าสุดก็เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ที่งานโดยมีแ...

 
         ใครรอดูพี่ซุปเปอร์แมนบ้างคะ ? คุณ @kc-eazyworld รวบรวมตัวอย่างของ Man of Steel มาให้เราดูค่ะ
 

อีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นก่อนที่ Man of Steel ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังของ DC Comics จะกลับคืนสู่จอใหญ่อีกครั้ง ซึ่งในช่วงระยะเวลานี้ก...

 
 
         Trouble With Curve เป็นหนังที่เราอ่านรีวิวของคุณ @makopoto แล้วจะไปหามาดูค่ะ เรื่องราวของนักเบสบอลใกล้เกษียณ การหลาย ๆ อย่างในชีวิต ทั้งลูกเบสบอล และการพูดคุย ที่ต่างเป็นเส้นโค้ง ไม่ตรงไปตรงมา ทำให้มีเหตุเกิดขึ้น และมีผลสืบเนื่อง อ่านที่เล่าแล้วรู้สึกอบอุ่นจนอยากไปหามาดูเลยล่ะ

Trouble with the Curve ยังคงความเป็นหนังของปู่ Clint Eastwood ไว้เป็นอย่างดีหนังของปู่ Clint ที่มีเอกลักษณ์ชัดแค่เพียงดูผ่านตาไป 5-...

 
         แถวนี้มีแฟน Benedict Cumberbatch เยอะค่ะ เรารู้ ไปเจอบล็อคคุณ @concuben รวบรวมผลงานเก่า ๆ มาให้ได้ดูกัน ไปดูกันเลยค่ะคุณ

เราอัพหนังพี่เบนไว้ ใน daily motion และ Youtube ซับอังกฤษค่ะ เนื่องจากยูทูปมันเรื่องมาก อาจจะไม่ชัดสักหน่อยนะคะ จริงไฟล์ี่เราโหลดมามันชัด...

 
          เจอกันใหม่วันศุกร์นะคะ

Comment

Comment:

Tweet

น่าสนๆค่ะ
คาสิโนออนไลน์
holiday palace
royal1688

#3 By oilly (176.67.81.241|176.67.81.241) on 2015-09-12 14:15

ขอบคุณข้อมูลดีๆจ้่า
------------------
จีคลับ

#2 By pammy (180.183.192.246|180.183.192.246) on 2015-07-30 22:19

ขอบคุณมากๆค่าาาาาา

#1 By concuben on 2013-06-05 16:55

exteen community View my profile