หลังจากที่ค่าย M๓๙ ผลิตหนังอย่าง "น้ำ" ผีนองสยองขวัญ ออกมาเรียกเสียงฮาๆ อย่างสนุกสนานกับโก๊ะตี๋และทราย เจริญปุระ คราวนี้ ก็ถึงเวลาอีกครั้ง ที่ M๓๙ จะมาเรียกเสียงฮาแบบกวนๆ ด้วยพระเอกหนุ่มหล่อมาดเซอร์อย่าง เป้ อารักษ์ และสาวสวยน่ารัก แต่บ๊องๆ ไปนิด อย่าง น้องยิปโซ ใน "สุดเขต... สเลดเป็ด"
 
 

เมื่อโลกเหวี่ยงคนเข้าใจยากมาเจอกัน พร้อมทิ้งอาการแปลกๆ ไว้ให้ดูต่างหน้า นั่นเป็นที่มาของความประหลาดใจแก่ผู้พบเห็น พวกเค้าไม่ได้มาจากดาวอังคาร หรือนั่งยานแม่มาเยือนโลก จริงๆ มันก็แค่คุณอาจยังไม่ค่อยคุ้นชินกับพฤติกรรมที่ปรากฏ 

“สุดเขต” (เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) หนุ่มเซอร์ที่ไม่ชอบทำตามใคร แต่ชอบทำตามใจตัวเอง โดยไม่จำเป็นแคร์ใครหน้าไหน หรือหวังให้ใครมายอมรับ   

“อันเด้อ” (โก๊ะตี๋ อารามบอย) หนุ่มตัวสั้นต่ำต้อย ผู้มีความฝันเต็มเปี่ยม แต่ทว่าไร้ฝีมือเต็มขั้น การลิ้มรสชัยชนะจึงเป็นอะไรที่ไม่ง่ายนัก

“มะยม” (ยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์) สาวหมวยธรรมดา แต่ชอบทำตัวน่าร๊าก ด้วยสายตาแบบคนปกติมองโลก เรื่องที่ทำให้หัวใจคนอื่นยุ่งเหยิง  สำหรับไม่ใช่เรื่องใหญ่

“กิ๊ฟซี่” (ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม) สาวหน้าบ้านๆ ที่ไม่เคยสะกดคำว่าห่วงสวยอยู่แล้ว เพราะตลอดเวลาเธอไม่มีความสวยให้ห่วง

“พ่อ” (น้าค่อม ชวนชื่น) นักจัดรายการวิทยุชุมชนสุดเก๋า ผู้ยึดคติประจำกาย การซั่มคืองานศิลป์ ซั่มกันวันละนิดรับรองเพลินจริตชัวร์ 

“ก้อง” (รัฐ-ศิรัฐ วิทยถาวรวงศ์) หนุ่มหล่อหน้าเด้งเห็นแล้วก็ต้องกร๊ดดดดสลบย ดีกรีนักเรียนนอก พร้อมเสมอกับการฮีโร่ในฝันของสาวๆ ทุกเมื่อ

“โตโร่” (โทนี่ รากแก่น) เทพบุตรสุดเฟี้ยวเปรี้ยวสไตล์หนุ่มกิมจิ ชนะเลิศเพราะความหล่อใส ใครไม่หลงรักให้เตะ ใครไม่หลงจูบให้ขำ

“โตโต้” (เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์) ตัวพ่อของความลั่นล้าชนิดหาคนเทียบชั้นได้ หน้าตาไม่หล่อ ท้องไม่ลอนกล้าม แต่เขาสามารถลั่นล้าได้ทุกเวลา

“โต” (แจ๊ส ชวนชื่น) เด็กแว๊นท์ผู้อหังการ์ที่กล้าประกาศตัวว่าข้าคือสิงห์นักบิด ทั้งยังกอบกู้เกียรติศักดิ์ศรีให้สาวๆ ที่นั่งซ้อนท้าย พร้อมพ่วงมงกุฏให้ซะสวยวิ้ง พิตตี้รองเท้าแตะ     

อ้อม” (การ์ตูน-มินท์ธิตา งามทรัพย์มณี) สาวที่มีความสวยเพอร์เฟกต์ทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยบาดใจ จนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ เพราะไม่บันยะบันยังแบ่งปันให้คนข้างๆ 

เมื่อทั้งหมดโคจรมาเจอกัน เรื่องราวสุดสุดจึงเกิดขึ้นพร้อมเสียงฮาตามประสาผู้กำกับอารมณ์ดี “ยอร์จ-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร” ในหนังส่งความสุขปลายปี เพื่อสวัสดีในปีหน้า สุดเขต...สเลดเป็ด


สำหรับเพื่อนๆ ชาว exteen ทางเราก็มีบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "สุดเขต...สเลดเป็ด" มาฝากกันเช่นเดิมครับ

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2553 รอบเวลา 20.00 น.
ณ โรงภาพยนตร์ Major Cineplex สาขารัชโยธิน

เพียงตอบคำถามว่า
1. "สุดเขต" เป็นชื่อของใคร
2. เพลงของ MV ด้านล่างนี้ มีชื่อว่าอะไร
 
ผู้โชคดีพิเศษสุด 10 ท่าน จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ท่านละ 2 ใบ พร้อม Gift Set เสื้อ + เข็มกลัด จาก "สุดเขต...สเลดเป็ด"
 
ส่วนผู้โชคดีรองลงมาอีก 5 ท่าน จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ท่านละ 2 ใบ
 
ส่งคำตอบ โดยการคอมเมนท์ด้านล่าง พร้อมระบุชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ (เอ็นทรีนี้ไม่แสดงคอมเมนท์นะครับ) ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันอังคารที่ 21 นี้ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันพุธที่ 22 ครับ :)
ขอขอบคุณ Major Cineplex และ M๓๙ สำหรับของรางวัลด้วยครับ


            

Comment

Comment:

Tweet

exteen community View my profile