น้ำ” ผีนองสยองขวัญ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก  M๓๙

“ชาลี” (โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย) เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ที่ดวงซวยสุด ๆ เพราะนอกจากจะโดนแฟนทิ้งมาหมาด ๆ แล้ว เขายังขับรถชน “มุก”  (ทราย-อินทิรา เจริญปุระ) อดีตนักกีฬาว่ายน้ำ จนทำให้ มุก ความจำเสื่อมอีกด้วย   งานนี้... “หมวดนิคม” (ปุ๊ย ตีสิบ) ร้อยเวรร่างเล็กเจ้าของคดี.. ขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความจำเสื่อม...(ข้อหานี้มีด้วยเหรอวะ!!!)  เลยออกหมายให้ “ชาลี” รับ “มุก” มาดูแลแบบไม่ได้ตั้งใจ๊... ไม่ได้ตั้งใจอีกกระทง  

ระหว่างที่ ชาลี ดูแล มุก อยู่นั้น เขาต้องผจญกับบรรดาผี 4 ตัวที่มาคอยหลอกหลอน มุก แต่น่าประหลาดใจ ทำไม ผี จึงต้องมาในทุก ๆ ที่ ที่มี “น้ำ”... ทั้งคู่จึงได้ขอให้ หมวดนิคม ช่วยสืบความเป็นมาของ มุก และในที่สุดทั้งสามก็พบตัวช่วยอย่าง “น้าจวบ” (ค่อม ชวนชื่น) อดีตนักการและคนขับรถประจำแคมป์เก็บตัวนักกีฬาว่ายน้ำ   ที่ปัจจุบันตาบอด แต่รู้ถึงความเป็นมาของผีกลุ่มนี้ และมีวิธีกำจัดผีที่ตามราวีทุก ๆ คนอยู่  ซึ่งไม่น่าไว้ใจว่า จริงๆ  แล้ว น้าจวบ จะมาเป็นตัวช่วยหรือตัวถ่วงทีมกันแน่?!?

1 บอด  1 เตี้ย  1 ซวย  1 ความจำเสื่อม ทั้ง 4 จะต้องมาร่วมมือกันเผชิญหน้ากับแก๊งค์ผีสี่สาว เจน หมวย โบว์ แนน เพื่อค้นหาความหมายที่แท้จริงของ “คำสาบานของเพื่อน” และหยุดความอาฆาตแค้นของพวกเธอลงให้ได้...  ระหว่างนั้นชีวิตของพวกเค้าทั้ง 4 จะต้องเจอกับอะไรและจะสามารถเอาชีวิตรอดจาก “ผี” ได้หรือไม่???

ขอเชิญทุกท่านดำดิ่งลงสู่... น้ำ  
ภาพยนตร์นอง สยองขวัญ แบบคอเมดี้ เหอ เหอ !!!
4 พ.ย นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ชาว exteen ทางเราก็มีบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "น้ำ" มาฝากกันเช่นเดิมครับ

วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2553  เวลา 19.00 น.
ณ โรงภาพยนตร์ Major Cineplex สาขารัชโยธิน

เพียงตอบคำถามว่า "มุกความจำเสื่อมเพราะอะไร"

ส่งคำตอบ โดยการคอมเมนท์ด้านล่าง พร้อมระบุชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ (เอ็นทรีนี้ไม่แสดงคอมเมนท์นะครับ) ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันพฤหัสบดีที่ 28 นี้ ผู้โชคดี 10 ท่าน รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษไปเลย ท่านละ 2 ใบประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันศุกร์ที่ 29 ครับ :)

ขอขอบคุณ Major Cineplex และ M๓๙ สำหรับของรางวัลด้วยครับ

          Comment

Comment:

Tweet

exteen community View my profile