ปิดเทอมแล้วครับ ปิดเทอมแล้ว
(เอ๊ะปิดกันแล้วใช่ไหม)

ด้วยบรรยากาศน่าเฉลิมฉลองแบบนี้ ทางเอ็กซ์ทีนเราก็มีของขวัญต้อนรับปิดเทอมมามอบให้เพื่อนๆ ครับ เป็นบัตรชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากดรีมเวิร์คส์


พอจะนึกออกไหมครับ ว่าเป็นแอนิเมชั่นเรื่องอะไร?


ขอเฉลยนะครับ
บัตรชมภาพยนตร์ที่เราจะแจกในครั้งนี้ก็คือ

"How to Train Your Dragon"
อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร


จากสตูดิโอผู้สร้างเชร็ค, มาดากัสก้า และ กังฟูแพนด้า มาคราวนี้ดรีมเวิร์คส์ จะพาเพื่อนๆ เข้าไปสู่โลกของชาวไวกิ้งและมังกร โดยเค้าโครงเรื่องมาจากหนังสือขายดี "How to Train Your Dragon" ของ เครสสิด้า คาวเวล เรื่องราวของหนุ่มน้อยไวกิ้งตัวบางร่างผอมแห่งเกาะเบิร์ค ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกรเป็นวิถีชีวิตของพวกเขา วันแห่งการเปลี่ยนสถานะจากเด็กเป็นผู้ใหญ่ใกล้เข้ามา และนี่ เป็นโอกาสที่จะพิสูจน์ว่าเขามีคุณค่าต่อชนเผ่า รวมทั้งพ่อของเขา แต่เมื่อเขาได้เผชิญกับเจ้ามังกรบาดเจ็บและกลายเป็นเพื่อนกันในที่สุด โลกของเขาก็กลับตาลปัตร  สำหรับท่านที่ตอบได้ว่า

เจ้าหนุ่มน้อยไวกิ้งตัวเอกของเรื่องนั้น มีชื่อว่าอะไร มีให้เลือก ระหว่าง Hiccup กับ Ruffnut

เลือกคำตอบ แล้วพิมพ์คำตอบ พร้อมชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ไว้ที่คอมเมนท์ด้านล่างเลยครับ (คอมเมนท์ไม่แสดงให้เห็นครับ)

ผู้โชคดี 10 ท่าน จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ท่านละ 2 ใบ ฟรี! เพื่อชม "How to Train Your Dragon" ในรูปแบบสามมิติ ที่ กรุงศรี ไอแม็กซ์ (สยามพารากอน ชั้น 5) ในวันพุธที่ 24 มีนาคมนี้ รอบ 19:00น. ครับ (ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันอังคาร)สำหรับท่านที่ไม่สะดวกร่วมกิจกรรม ก็ไม่ต้องเสียใจไปครับ เพราะเรามีโปรโมชั่นพิเศษๆ ต้อนรับปิดเทอมจากกรุงศรี ไอแมกซ์มาบอก เพียงซื้อชุดแฮปปี้มีล หรือ สินค้าอื่นครบ 100.- ที่ร้านแม็คโดนัลด์ รับคูปองส่วนลดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 50.-   รวมทั้ง ผู้ที่ถือบัตรเดบิตและเครดิต กรุงศรีจีอี รับส่วนลดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 50.- พร้อมรับเพิ่มป๊อบคอร์นและโค๊กขนาดเล็ก นอกจากนี้ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า 2 ที่นั่ง ได้ในราคาพิเศษเพียง 500.- (จากราคาปกติ 600.-) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์  สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลการซื้อบัตรชมภาพยนตร์และเช็ครอบเวลาฉายได้ที่ มูฟวี่ไลน์ โทร. 02-129-4631 หรือ เว็บไซต์  www.imaxthai.com  หรือจองบัตรล่วงหน้าได้ที่  Thai Ticket Major รายละเอียดภาพยนต์เพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่
และ
ขอขอบคุณโรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ สำหรับของรางวัล
Comment

Comment:

Tweet

exteen community View my profile