สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเอ็กซ์ทีนทุกคนครับ อีกไม่นานก็จะใกล้ช่วงปิดเทอมแล้ว เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เพื่อนๆ อยากไปเที่ยวพักผ่อนกัน เอ็กซ์ทีนก็ได้ร่วมกับโรงภาพยนต์กรุงศรีไอแมกซ์ แจกบัตรชมภาพยนต์สามมิติเรื่อง Under the Sea 3D ให้เพื่อนๆ ได้เห็นความสวยงามใต้ท้องทะเลอย่างใกล้ชิด เสมือนว่าได้ดำดิ่งลงไปจริงๆ ด้วยการฉายแบบสามมิติตลอดทั้งเรื่อง บนจอยักษ์เท่าตึกแปดชั้น และพลังเสียงกระหึ่ม 12,000 วัตต์ ของโรงภาพยนต์กรุงศรีไอแมกซ์

การผจญภัยใน Under the Sea 3D นั้นจะนำผู้ชมไปสู่จุดหมายใต้ทะเลลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง อาทิออสเตรเลียใต้ นิวกินี และอินโดแปซิฟิก โดยผู้ชมจะได้รับประสบการณ์ในการเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่ลึกลับและน่าตื่นตา นี่นับว่าเป็นความบันเทิงที่เพลิดเพลินและจุดประกายความอยากรู้ที่จะสำรวจความงามของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติในมหาสมุทรและผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศโลก ในโรงภาพยนตร์ IMAX 3D นั้น ภาพที่เห็นจะเสมือนกระโดดออกมาจากจอและลอยไปมาอยู่ในโรงภาพยนตร์ เป็นการนำผู้ชมเข้ามาอยู่ภายในภาพยนตร์จริงๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบรรยายโดยดาราชื่อดังอย่าง Jim Carrey และกำกับโดย Howard Hall

กติกาการร่วมสนุก
เพียงเพื่อนๆ เขียนชื่อ เบอร์ติดต่อ และคอมเมนท์สั้นๆ เกี่ยวกับความประทับใจในท้องทะเล ลงในกล่องคอมเมนท์ด้านล่าง ซึ่งคอมเมนท์ที่ส่งเข้ามาเราจะไม่แสดงให้เห็นนะครับ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวโรคจิตโทรไปหา

ร่วมส่งชื่อมาได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันพุธที่ 2 กันยายนนะครับ แล้วเราจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี 10 ท่าน ที่เขียนได้โดนใจ ซึ่งจะได้รับบัตรชมภาพยนต์ 2 ที่นั่ง ในวันศุกร์ที่ 4 เพื่อให้ได้ไปดูท้องทะเลกับให้เต็มอิ่ม ที่ โรงภาพยนต์กรุงศรีไอแมกซ์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ รอบพิเศษวันจันทร์ที่ 7 กันยายน เวลา 20:00น. ครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากทราบรายละเอียดของหนังเพิ่มเติม สามารภเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.imax.com/underthesea/ (ภาษาไทย, imaxthai.com) มีตัวอย่างภาพยนต์, วอลล์เปเปอร์สวยๆ และเกมให้เล่นด้วยครับ โดยภาพยนต์เรื่องนี้ จะเข้าฉายจริง ในประเทศไทยวันที่ 17 กันยายน ที่  กรุงศรี ไอแมกซ์ ที่เดียว
exteen community View my profile